Kem Mút đón sinh nhật xa nhà PDF Print E-mail
Sunday, 29 September 2019 14:30

Mỗi đứa trẻ một sự phấn đấu:

- Phấn đấu học tốt
- Phấn đấu kiếm tiền
- Phấn đấu gọn gàng ngăn nắp

Và có một thứ gọi là #PHẤN_ĐẤU_ĐƯỢC_YÊU

Và tròn 16 tuổi, tròn 1 tháng làm Du học sinh, tròn một tháng rời xa bố mẹ. Chàng trai Kem Mút đã làm được một việc mà bố mẹ bạn í phải phấn đấu lâu thật là lâu... Được YÊU THƯƠNG, QUÝ MẾN bởi những con người xa lạ, khác văn hoá, khác quốc tịch, khác vùng miền.

Một tháng xa gia đình, bố mẹ... tự lo thân. Lần đầu tiên sinh nhật không có bố mẹ và em ở cạnh bên cùng thổi nến, cùng nói về những kế hoạch tương lai. Bố mẹ chỉ ước ao có đôi cánh để ở bên bạn ấy lúc này. Bố mẹ biết, bạn ấy đã cố gắng để có kết quả ĐƯỢC YÊU như vậy, chứ không phải là tự nhiên đâu. Trân trọng sự cố gắng của Bạn.

Khi bạn 1 tuổi, Lễ thôi nôi của bạn mẹ đã làm backdrop là: CÁM ƠN CON ĐÃ SINH RA TRÊN ĐỜI... và nay, bạn thực sự bay khỏi vòng tay mẹ, mẹ vẫn muốn nhắc lại câu ấy: Bố mẹ được như hôm nay, có cuộc sống vô vàn ý nghĩa chính là nhờ có Bạn- Kem Mút của bố mẹ ạ.

CÁM ƠN CON ĐÃ SINH RA TRÊN ĐỜI...  Mẹ cám ơn tất cả những ai đã làm con cảm thấy thoải mái trong một tháng qua... và trong chặng đường dài đầy khó khăn phía trước  Zoe Branigan-Pipe, Mark, Lily, Phương Anh, Tuấn Minh, Chi Pháp, Hạnh Nguyên...

Happy birthday to chàng trai 16 của Mẹ