Kẹo Mút tuổi lên 6 PDF Print E-mail
Friday, 08 May 2020 09:58

SINH NHẬT TỰ THÂN

Tuổi lên 6 của eM khác biệt với mọi năm. Không mời hết cả lớp, không sleep over, không đi khu vui chơi, không tốn kém tiền bạc. Chỉ gia đình bên nhau và duy nhất hai bạn thân nhất của em tham dự.

Sinh nhật tự thân để eM thấy, eM đã bắt đầu bước vào một giai đoạn mới. Hồn nhiên tuổi thơ nhưng vẫn phải có mục tiêu phấn đấu, vui tươi hồn nhiên nhưng phải có trách nhiệm với việc mình làm, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, theo sức lực của mình.

Một sinh nhật với bánh kem mẹ tự làm, bữa sáng tận giường, phở mẹ nấu mời các bà cô dì, cậu... các bạn nhỏ dự sinh nhật thì tự nướng bánh, tự dọn dẹp nhà cửa, trang trí bánh kem và lưu giữ kỷ niệm...

Một ngày của riêng em từ sáng đến đêm. Thức giấc với bánh doremon tại giường, các bạn Alvin 8 chúc mừng sinh nhật online, đi bơi lội, đi spa và được gặp bạn thân, các bà, cô, dì, cậu và các eM họ thân yêu lớn lộc ngộc.

Chúc em mỗi năm là mỗi ký ức đẹp lung linh của tuổi thơ bên bố mẹ. Mỗi năm một lớn lên và thêm nhiều trải nghiệm...

 

Mình là người sống 90% cảm xúc. Luôn không nguyên tắc và chỉ có chút nguyên tắc về đạo đức và đối nhân xử thế. Nên thật sự rất không thích cái món làm bánh. Thứ mà nhất định phải công thức và tuân thủ công thức thật bài bản.

Ngày xưa cũng theo trend đủ thứ cân tiểu li, máy đánh trứng, khuôn bột đủ cả... và vì làm bánh nguyên tắc quá, gia đình lại thừa cân nên cuối cùng lại thảy hết cho hết :))

Dù nguyên tắc, ngày xưa mình cũng cứ áng chừng vớ vẩn vui vui đi tặng bạn bè và những người yêu thương quý mến. Giờ bận rộn, dù nể bạn bè làm bánh và thèm thuồng lắm vẫn nhất định không ĐU TREND!!!!

Thế nhưng, thể theo nguyện vọng của Giáo sư rằng thì là mong muốn mẹ tự làm bánh sinh nhật tặng em, để em tiết kiệm tiền cho mẹ đỡ tốn kém mà trái tim mẹ rung rinh lại cố. Dưới sự chỉ bảo tận tình của Dì Cún mà mẹ nhận được sự trân trọng của em nhiều nhiều.

Niềm hạnh phúc của em làm mẹ thấy sung sướng. Quan trọng nhất là Mẹ sẽ ở trong ký ức tuổi thơ em thật ấm áp và đẹp đẽ <3

Hoá ra, cứ có thật nhiều tình yêu thương thì chả có gì là không thể <3<3<3<3<3

Cám ơn em đã đến bên Mẹ <3

Happy birthday GIÁO SƯ YÊU QUÝ của Bố mẹ và anh Kem.