All hail to my mom! PDF Print E-mail
Saturday, 16 May 2020 10:49

(From Kem Mút)

Dạo gần đây do tình hình covid 19 diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, thế giới đảo điên. Và trong những lúc loạn lạc như này, không trông chờ gì được vào tổng cục hậu cần nên mị đã quyết địn tự đầu tư trang thiết bị để bảo vệ bản thân

Vấn đề lớn ở đây là cò không tiến, vậy nên mị phải đi kêu gọi đầu tư từ các shark. Nhưng khổ cái nỗi là, các shark đều là những con người từ trung niên đến cao niên, tư duy khá bảo thủ và luôn giữ trong đầu cái đạo lý:”HÀNG HẬU CẦN ALWAYS NGON” nên mị vô cùng chán nản vì kêu gọi vốn nhưng phải mặc hàng hậu cần, nên mị đã gần như quyết định rút lui!

Trong lúc tuyệt vọng nhất, mọi hi vọng của mị dường như vụt sáng vì gặp shark Loan Tran, một người có tư duy cấp tiến, đúng bản chất mà tổng cục hậu cần đang cần. Tuy vẫn giữ tư tưởng”nước ta còn nghèo” nhưng với phương châm “không sợ nặng nóng” shark Loan đã đồng ý rót vốn hàng trăm củ để đầu tư vào dự án mà chắc chắn hậu cần chưa làm được. Mua giáp!

Ngoài ra shark Loan còn là má của mị. Trước giờ luôn yêu má mì, nhưng h má mì rót vốn đầu tư còn yêu má mì x100 lần. Mấy bữa trước là motherday, thật ra là cũng chúc rồi, nay kêu gọi được đầu tư mới có hứng văn vở cho má mì nghe. Chúc má mì luôn vui tươi, tràn đầy sức khoẻ, thành công trong công việc để sắp tới có thể đầu tư thêm cho con hàng chục bộ giáp chất lượng để cho có thể đưa đất nước tới sánh vai cùng các cường cuốc 5 trâu má mì nhé. Yêu má mì!

All hail to my mom!

Ảnh from: thằng bất tài

==========================================================

(From mẹ Loan)

Một trong những niềm hạnh phúc khi cho con đi học xa là cách con học được văn hoá sống tốt đẹp mà khi ở bên bố mẹ, đôi khi vì văn hoá Việt con còn ngại ngần...

KHÔNG NGẠI NÓI LỜI YÊU, NÓI NHỮNG LỜI TỐT ĐẸP YÊU THƯƠNG!

Tất nhiên là với các bạn trai, văn hoá gia đình rất quan trọng, cách các bạn í thể hiện tình cảm cũng cần có sự khích lệ và kích thích.

Cách bạn Kem thể hiện tình cảm với bố mẹ cũng theo style của bạn í.... nhưng bố mẹ vẫn rất vui và không cảm thấy nuối tiếc vì đầu tư cho bạn í.

Cám ơn giai iu của bố mẹ, chúng ta luôn là những người bạn tốt, giờ lại thành nhà đầu tư và doanh nghiệp. Đợi benefit từ bạn nhé, cậu bạn đáng iu cụa tôi ạ.